Hướng dẫn chơi party baccarat tại sòng bài online

Hướng dẫn chơi party baccarat tại sòng bài online

Published on Author SanaLeave a comment

Cách vào QQ288

Party baccarat là một trong những hình thức nhỏ của thể loại chơi baccarat vì vậy luật chơi và các thức chơi có nhiều điểm kế thừa. Sau đây, chúng tôi sẽ đưa ra những hướng dẫn chơi party baccarat tại sòng bài online. Nếu bạn nắm vững những chỉ dẫn mà chúng tôi gửi tới thì việc bạn giành chiến thắng tại trò chơi party baccarat sẽ dễ dàng như trở bàn tay.

Hướng dẫn chơi party baccarat tại sòng bài online
Hướng dẫn chơi party baccarat tại sòng bài online

Hướng dẫn chơi party baccarat tại sòng bài online

Xem xét một cách tổng quát thì cách chơi party baccarat khá tương đồng với trò ba cây hay còn gọi là bài cào của Việt Nam. Trước tiên, trên bàn cược của party baccarat sẽ có 3 ô cược để bạn lựa chọn: Banker, Player và Tie. Hãy sử dụng các kĩ năng phán đoán của mình để đưa ra lựa chọn bên thắng và mức cược cho mỗi ô. Quá trình này đòi hỏi bạn phải tư duy, suy nghĩ thật nhanh vì bạn chỉ có 25 giây để đưa ra quyết định trước khi các lá bài được chia cho 2 bên Banker và Player. Sau 25 giây đó, người đẹp phòng bài sẽ lần lượt chia 3 lá bài cho 2 bên , đầu tiên là Player rồi mới đến Banker. Tổng số điểm tối đa mà 2 bên có thể nhận được là 9. Cách tính điểm cụ thể như sau: chúng ta sẽ cộng tổng điểm của 3 lá bài, kết quả trận đấu dựa theo con số hàng đơn vị của tổng đó.

Ngoài ra cần lưu ý các lá bài 10 và đầu người (J, Q, K) sẽ tính là 0 điểm, lá bài Át là 1 điểm. Cách tính điểm này hoàn toàn giống khi ta chơi bài cào. Đặc biệt, bên Player hoặc Banker không nhất thiết phải rút hết 3 lá bài, tùy thuộc vào tình hình điểm số tương quan giữa 2 bên mà đưa ra quyết định chỉ rút 2 lá bài hay rút hết cả 3 lá. Sau lượt rút bài đã hoàn thành và tổng điểm 2 bên đã công bố, bên nào cao điểm hơn bên đó thắng và nếu số điểm của Player và Banker bằng nhau thì hòa hay Tie thắng. Lúc này việc bạn có giành được chiến lợi phẩm hay để tiền tạm biệt túi bạn phụ thuộc và việc bạn đã đặt cược vào ô nào. Nếu ô bạn đặt cược thắng thì bạn sẽ nhận được tiền thưởng và ngược lại.

Cách đặt cược cho Banker hiệu quả

Một điều chúng tôi cần lưu ý với bạn khi chúng tôi hướng dẫn chơi party baccarat tại sòng bài online, đó là tỷ lệ ăn của các loại cược. Khi bạn đặt cược ô Player, bạn sẽ có tỷ lệ ăn là 1 ăn 1 còn đặt cươc ô Banker thì tỷ lệ này là 1 ăn 0,95 vì bạn phải trích từ khoản tiền cược của mình 5% để trả tiền hoa hồng cho Banker. Nhìn chung thì Banker có nhiều cơ hội thắng nên người chơi khi cược cho Banker mới phải hy sinh một khoản chi phí cơ hội 5% tiền cược này. Trong trò party baccarat, tỷ lệ ăn lớn nhất là 1 ăn 8 chỉ khi bạn cược Tie và xảy ra hòa giữa 2 bên Player và Banker.

Trên đây, chúng tôi đã chia sẻ với bạn một cách chi tiết và đầy đủ nhất những hướng dẫn chơi party baccarat tại sòng bài online. Với tâm lý người chơi sợ chơi phải nhà cái lừa đảo, chúng tôi mong rằng qua những kiến thức căn bản này, bạn có thể nhập cuộc với trò party baccarat thật dễ dàng.

Bài Liên Quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *